Công Phưởng trải lòng sau thời gian dài tịt ngòi
Công Phưởng trải lòng sau thời gian dài tịt ngòi

Nguyễn Công Phượng đã có những trải lòng về bàn thắng sau một thời gian dài tịt ngòi ở Hàn Quốc và Bỉ.

Xem các tin tức bóng đá Việt Nam khác tại đây

CLB TP.HCM đang hướng đến trận đấu thứ 2 tại vòng bảng AFC Cup 2020 gặp Hougang United trên sân khách tại lượt trận thứ 2. Trước đó, tại lượt trận đầu tiên, Á quân V-League 2019 đã có trận hoà 2-2 trước Yangon United.

Tân binh Nguyễn Công Phượng trong trận đấu này đã ghi được 1 bàn thắng và đó cũng là pha làm bàn chấm dứt chuỗi 386 ngày tịt ngòi. CP10 đã trải qua hơn 1 năm gặp nhiều khó khăn tại Incheon United và Sint-Truiden.

Công Phượng trải lòng sau thời gian dài tịt ngòi
Công Phượng trải lòng sau thời gian dài tịt ngòi

Trước thềm trận đấu với Hougang United, tiền đạo gốc Nghệ An chia sẻ: “Quả thật trận đấu với Yangon rất khó khăn. Điều kiện thời tiết nắng gắt, chơi bóng lúc 15h30 ảnh hưởng đến khả năng chiến đấu của toàn đội và cá nhân tôi. Chúng tôi đã có được 1 điểm và sẽ cố gắng hơn nữa ở trận lượt về.

Tôi cảm thấy hạnh phúc với bàn thắng đầu tiên cho TP HCM trong 1 năm mà tôi ít được thi đấu tại Hàn Quốc và Bỉ. Tôi hi vọng trong năm 2020 này sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Ở trận đấu tới, chúng tôi sẽ cố gắng giành 3 điểm ở trận đấu với Hougang United. Do đối thủ này chỉ mới thi đấu lần đầu ở AFC Cup nên chưa có nhiều thông tin về họ. Chúng tôi sẽ nghiên cứu thêm để có đấu pháp hợp lý.”

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments