HLV Indonesia: 'Hy vọng chúng tôi sẽ giành chiến thắng'
HLV Indonesia: 'Hy vọng chúng tôi sẽ giành chiến thắng'

Giống như HLV Park Hang-seo, HLV Indra Sjafri cũng tỏ ra rất thận trọng về đối thủ của mình trong cuộc tiếp xúc với báo chí trước trận chung kết.

U22 Indonesia đã để thua U22 Việt Nam trong cả hai lần đối đầu gần nhất và đó chính là lý do khiến vị thuyền trưởng Indra Sjafri tỏ ra rất thận trọng khi được hỏi về khả năng của đối thủ trước trận chung kết.

Xem thêm tin SEA Games tại đây

HLV Park Hang-seo nhận xét về đối thủ Indonesia trước trận chung kết

Ông nói:‘Tôi biết Việt Nam có lối chơi cân bằng nhưng tôi đã dặn các cầu thủ chỉ tập trung vào lối chơi chúng tôi đã xây dựng. Chúng tôi đã có sự xuất hiện của các HLV nước ngoài để giúp các đồng nghiệp bản địa nâng cao được trình độ ngay trước khi khi đối đầu với họ.

Hy vọng chúng tôi sẽ có được chiến thắng. Tuy vậy, bóng đá không chỉ là thắng và thua, tôi mong trận đấu tới sẽ thúc đẩy tình cảm giữa Việt Nam và Indonesia. Chúng tôi đã gặp U22 ở vòng bảng, họ là đội bóng rất mạnh nhưng chúng tôi đã có cái nhìn sơ bộ về họ.’

U22 Việt Nam sẽ tái đấu Indonesia ở trận chung kết.
U22 Việt Nam sẽ tái đấu Indonesia ở trận chung kết.

Sau trận đấu kéo dài 120 phút trước U22 Myanmar, thể lực của Indonesia đã bị bào mòn đáng kể. Hậu vệ Firza Andika và tiền đạo Egy Maulana đã gặp chấn thương trong trận đấu này và chưa rõ khả năng có thể ra sân hay không.

U22 Việt Nam cũng mất Quang Hải vì chấn thương từ vòng bảng. Tuy nhiên, những cầu thủ thay thế đã làm tốt nhiệm vụ của mình và đưa đội bóng vào đến trận chung kết một cách rất thuyết phục.

Lúc 19h tối nay, U22 Việt Nam sẽ đá trận chung kết với U22 Indonesia.

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments