HLV Park Hang Seo trở lại chuẩn bị cho trận gặp Malaysia khi nào?

0
60

Theo tin ghi nhận từ bongdasotv.com thì HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam vào tháng Hai. Qua đó ông cùng các học trò của mình sẽ có thời gian để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia tại Vòng loại Worid Cup.

Park Hang Seo cùng các học trò sẽ làm khách tại Bukit Jalil trước Malaysia vào ngày 31/3, đây là trận đấu mà Việt Nam được đánh giá cao hơn đối thủ. Nếu làm tốt ở trận đấu tại Bukit Jalil thì bóng đá Việt Nam hoàn toàn sáng cửa đi tiếp và tiếp tục mơ mộng về việc đặt chân tại World Cup 2022.

Khi nào HLV Park Hang Seo trở lại chuẩn bị cho trận gặp Malaysia

Hai lượt trận tiếp theo Việt Nam sẽ gặp liên tiếp là Indonesia và UAE vào tháng 6. Hiện tại, Việt Nam hiện dẫn đầu bảng G tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á với 11 điểm, xếp trên các đối thủ Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm).

Về tình hình lực lượng, Đình Trọng bị treo giò sau thẻ đỏ ở VCK U23 châu Á, Trọng Hoàng đã nhận đủ hai thẻ vàng. Nên lần tập trung này HLV Park sẽ tìm kiếm và gọi bổ sung các nhân sự mới cho đội tuyển.

Cụ thể về thời gian chính thức: dự kiến vào ngày 15/2 tới sau kỳ nghỉ Tết ở quê nhà HLV Park Hang Seo sẽ có cuộc làm việc với VFF và chuẩn bị trận đấu gặp chủ nhà Malaysia trên sân Bukit Jalil.

Xem thêm tin tức bóng đá Việt Nam:

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments