HLV Park Hang-seo tự mình cách ly vì Covid-19

0
44

Cập nhật tin tức bóng đá Việt Nam, theo trợ lý Lê Huy Khoa tiết lộ điều đáng quý của HLV Park Hang-seo khi tự cách ly vì Covid-19.

HLV Park Hang-seo vừa trở về Việt Nam từ Hàn Quốc cách đây ít ngày. Trước đó, nhiều nghi vấn đặt ra là liệu thầy Park có phải tự cách ly 14 ngày để đảm bảo không nhiễm Covid-19 hay không. Tuy nhiên, theo lịch sử di chuyển của HLV Park Hang-seo, phía Việt Nam đã đảm bảo rằng ông không đi tới vùng có dịch nên không cần tự cách ly.

Dù vậy, bản thân HLV Park Hang-seo lại rất nghiêm túc và có tinh thần tự giác, trách nhiệm. Ngoài các hoạt động bắt buộc phải ra ngoài, ví dụ cuộc họp với VFF, ông và vợ mình đều chủ động tự cách ly trong ngôi nhà được VFF phân cho (thuộc khuôn viên VFF).

Mới đây, trợ lý Lê Huy Khoa đã chia sẻ câu chuyện ngắn, trong đó có việc ông trò chuyện cùng thầy Park để nói về quá trình tự cách ly. Đáng chú ý là chi tiết HLV Park Hang-seo khẳng định mình rất thoải mái, tuân thủ quy định khi tự cách ly cũng như có tâm lý tích cực dù nhiều kế hoạch bị đình lại:

“Thời buổi Corona, HLV Park cũng tự nguyện cách ly với những người còn lại. Ông hạn chế di chuyển và chụp hình với người khác. Không tiếp xúc và chỉ khi bắt buộc thì mới thực hiện các công việc khác. Vợ chồng ông và các trợ lý tuân thủ đầy đủ các qui định của cơ quan y tế Hà Nội và hợp tác đầy đủ với mọi yêu cầu của họ. Chỉ được phép di chuyển khi được phép của họ, mặc dù ông đang đếm từng ngày để được phép đi ra ngoài làm bao nhiêu kế hoạch.

Hỏi ông rằng ông đang tuân thủ đầy đủ qui định đấy chứ, ông nói tao luôn đang hợp tác đầy đủ thật, chứ không phải chỉ hình thức đâu nha. Hỏi đùa ông thế dạo này có ai xin chụp hình không? Ông cũng đùa lại: Họ thấy tao họ chạy mất dép thì có, có ai chụp với tao đâu. Hoan nghênh đại ca nha”.

(Soucre: Soha)

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments