Thương vụ Lee Nguyễn bể kèo phút chót do đâu?

0
35

Lãnh đạo CLB TP.HCM đã thông báo không đạt được thỏa thuận với CLB Inter Miami về việc chuyển nhượng Lee Nguyễn. Chủ tịch CLB David Beckham và HLV trưởng Diego Alonso muốn giữ anh lại nhằm cân bằng tuyến giữa.

Inter Miami đã đồng ý với người đại diện của Lee Nguyễn mức giá 1 triệu USD, nhưng cuối cùng mọi chuyện đổ bể do đội bóng Việt Nam chốt giá quá sát hạn chót chuyển nhượng và MLS sẽ khởi tranh vào tuần tới.

Người đại diện của tiền vệ Việt kiều, ông Spencer Wadsworth cho biết: “Inter Miami đợi quá lâu cho lời đề nghị này. Nỗ lực bất thành. Chủ tịch CLB David Beckham và HLV trưởng không muốn mất Lee Nguyễn.”

Bố của Lee Nguyễn là ông Nguyễn Văn Phẩm cảm thấy tiếc nuối khi con trai lỡ cơ hội khoác áo CLB TP.HCM: “Tôi tiếc việc này không diễn ra theo ý muốn của hai bên. Gia đình tôi rất cảm ơn người hâm mộ luôn theo dõi Lee Nguyễn 10 năm qua.

Lee Nguyễn lúc nào cũng làm hết khả năng của mình để đem lại bóng đá đẹp, không gây thất vọng cho người hâm mộ. Lee Nguyễn vẫn luôn theo dõi bóng đá Việt Nam nên muốn về cống hiến lần thứ 2.

Tiếc là CLB TP.HCM trả lời hơi chậm nên không thể kịp hoàn tất. Họ không cho Miami đủ thời gian để trả lời. Nếu CLB TP.HCM vẫn muốn đeo đuổi, tôi nghĩ họ nên tiếp tục thương lượng với công ty đại diện của Lee Nguyễn.”

Ở lại Mỹ, Lee Nguyễn vẫn nhận lương khoảng 525.000 USD/năm trong màu áo Inter Miami.

Source: Goal V-League

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments