V-League 2020 tiếp tục dời ngày khởi tranh đến bao lâu?

0
37

Diễn biến căng thẳng và khó đoán của dịch Covid-19 không chỉ ảnh hưởng tới tình hình chung mà bóng đá không phải ngoại lệ. VFF vẫn chưa phê duyệt trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã trình lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phương án tổ chức V.League 2020 với hai trận đá sớm vào ngày 6/3, còn lại thi đấu vào ngày 7/3. Lễ khai mạc chính diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy. Dự kiến, giải VĐQG sẽ kết thúc vào ngày 24/10/2020.

Bên cạnh đó, giải hạng Nhất Quốc gia dự kiến kéo dài từ 14/3 tới 27/9/2020. Cúp Quốc gia 2020 khai màn vào ngày 3/4 và dự kiến trận chung kết diễn ra ngày 31/10/2020. Trận Siêu cúp giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC dự kiến tổ chức vào ngày 1/3 trên SVĐ Thống Nhất.

Tuy nhiên, hiện tại VFF vẫn chưa chốt lịch thi đấu. “Chúng tôi vẫn đang chờ quyết định của Tổng cục TDTT, sau đó mới có thể trả lời công ty VPF về việc tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam như đề xuất hay không”, một lãnh đạo VFF cho hay.

Chủ tịch VPF – ông Trần Anh Tú cho biết VFF có thể sẽ đưa ra câu trả lời về những đề xuất trên, đồng thời phía VPF cũng có sẵn các phương án đối phó. Tuy nhiên nếu tiếp tục lùi ngày khởi tranh sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch của cả giải và đặc biệt là những đợt tập trung của ĐTQG trong năm 2020.

Source: goal.com V-League

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments