Đêm qua, Đoàn Văn Hậu đã có lần đầu tiên được ra sân trong màu áo Heerenveen tại Cúp Quốc gia Hà Lan.

Xem thêm tin Bóng đá Việt Nam tại đây

Thầy Park: ‘Việt Nam cũng có Son Heung-Min’

Đêm qua, Văn Hậu đã có trận đấu ra mắt người hâm mộ đội bóng Heerenveen. Cầu thủ người Thái Bình được tung vào sân ở phút 89. Trong ít phút có mặt trên sân, anh được thi đấu ở vị trí sở trường hậu vệ trái. Phút bù giờ thứ hai, Văn Hậu nhận một thẻ vàng trong nỗ lực ngăn đối phương lên bóng.

Anh cũng trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng cho một CLB chuyên nghiệp của Hà Lan. Vậy nên, Văn Hậu có quyền mơ về một điều cao xa hơn: ‘Ước mơ của em vẫn vậy, một ngày nào đấy em được thi đấu ở đấu trường cao nhất cấp độ đội tuyển là World Cup, được thi đấu ở cấp độ cao nhất cấp CLB là UEFA Champions League’.

Văn Hậu đã có trận ra mắt đội Một Heerenveen.
Văn Hậu đã có trận ra mắt đội Một Heerenveen.

Văn Hậu nói thêm: ‘Em yêu bóng đá từ hồi nhỏ, có lẽ niềm đam mê với trái bóng là điều có ảnh hưởng lớn nhất với em trong sự nghiệp, bên cạnh đó là sự dìu dắt của những người thầy những người đồng đội đã và đang sát cánh cùng em.’

Cầu thủ trẻ sinh năm 1999 hứa sẽ cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu mà mình đặt ra: ‘Em vẫn đang nỗ lực hết mình vì điều đó, với em, không có gì là không thể. Mong rằng em sẽ tạo ra nguồn cảm hứng để thế hệ đi sau vươn tới điều này’.

 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments