Xuân Trường tự giác cách ly sau khi trở về từ Hàn Quốc

0
74

Đúng như lịch trình thì Xuân Trường sẽ tiếp tục ở lại thủ đô Seoul của Hàn Quốc để chữa trị chấn thương cho hết tháng 4. Nhưng mới đây, diễn biến quá phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nền tuyển thủ HAGL phải quay về Việt Nam.

Xuân Trường cách ly sau khi trở về từ Hàn Quốc

Trước đó thầy Park Hang-seo cũng tự cách ly để bảo đảm tình hình chung an toàn trước tình hình dịch bệnh căng thẳng. Để tiện cho việc theo dõi và ảnh hưởng đến cộng đồng thì Xuân Trường đã tự giác cách ly tại quê nhà Tuyên Quang.

Theo tiêu chuẩn cách ly thì một người bình thường phải theo dõi và cách ly 14 ngày, Xuân Trường không phải là ngoại lệ. Kết thúc thời gian cách ly, Xuân Trường sẽ tiếp tục điều trị chấn thương, tập hồi phục cùng bác sỹ Choi Ju-young tại Trung tâm PVF.

HLV Lee Tae-hoon đã đăng ký bổ sung Xuân Trường cho cả V.League và Cúp Quốc gia mùa giải 2020. Cụ thể thời gian “Trường Híp” trở lại thi đấu vẫn đang bỏ ngõ.

Tin tức bóng đá Việt Nam

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments