Lượt đi Atalanta đã chiến thắng với tỷ số 4-1
Lượt đi Atalanta đã chiến thắng với tỷ số 4-1

Trận đấu lượt về giữa Valencia và Atalanta sẽ không có khán giả do đại dịch COVID-19

Xem các tin tức Champions League khác tại đây

Mới đây, trang chủ câu lạc bộ Atalanta xác nhận rằng, trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Valencia và Atalanta trên sân Mestalla sẽ không mở cửa phục vụ khán giả. Động thái này xảy ra theo quyết định của các tổ chức tại Tây Ban Nha do tình trạng khẩn cấp về sức khỏe của đại dịch COVID-19.

Đại diện ở Serie A đang liên lạc để thực hiện các thủ tục hoàn trả vé cho người xem thông qua các kênh chính thức được đại diện bởi công ty du lịch Ovet và trang web https://irthanta.vivaticket.it/. Tất cả các vé đã mua thông qua Ovet, Đại lý du lịch Atalanta chính thức, sẽ được hoàn trả toàn bộ.

Lượt đi Atalanta đã chiến thắng trước Valencia với tỷ số 4-1
Lượt đi Atalanta đã chiến thắng trước Valencia với tỷ số 4-1

Đối với các thủ tục hoàn trả, thông tin liên lạc cụ thể sẽ được thực hiện, trong vài ngày tới, trực tiếp từ cơ quan Ovet. Đối với tất cả các vé đã mua thông qua trang web https://irthanta.vivaticket.it/, Vivaticket sẽ hoàn lại số tiền đã chi bằng cách đảo ngược giao dịch mua trong thời gian cần thiết để thực hiện thao tác.

Ở lượt đi trên sân San Siro (Atalanta mượn sân của Milan), Atalanta đã ‘giã nát’ Valencia với tỉ số 4-1, đó cũng là chiến thắng đậm nhất ở lượt trận đầu tiên vòng 16 đội mùa này. Bây giờ, việc phải chơi tại ‘Hang Dơi’ không khán giả, thật khó để đội bóng Tây Ban Nha lật kèo trước một trong những đối thủ ghi bàn như máy mùa này.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments