Aubameyang là mục tiêu của MU hè vừa qua

Tương lai của Pierre Emerick Aubameyang đang là một dấu hỏi lớn. Như một số tờ báo Anh đăng tải, tiền đạo người Gabon đang trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với Pháo thủ.

Xem tin tức chuyển nhượng khác tại đây

Theo The Independent, một trong những động thái đầu tiên sau khi nhậm chức của tân thuyền trưởng Mikel Arteta, đó là thuyết phục cựu sao Dortmund gia hạn hợp đồng. Thế nhưng rõ ràng, mọi chuyện đang lâm vào bế tắc. Và Aubameyang có thể đến MU ngay trong mùa hè này.

Và trên Express, cựu danh thủ Perry Groves đã đưa ra nhận định về điều này:

“Có thể hiểu được vì sao việc đàm phán gia hạn với Aubameyang lại đi vào bế tắc. Dù sao đi nữa, cậu ấy cũng là một trong những chân sút hàng đầu châu Âu.”

“Nhưng Auba đang đi đến chặng gần cuối của sự nghiệp, và lần chuyển nhà tới có thể lần cuối cậu ấy có thể tới với một đội bóng lớn.”

Aubameyang có thể đến MU
Aubameyang có thể đến MU

“Nếu không là Real hoặc Barca, cậu ấy chỉ có thể tới những đội bóng lớn khác tại Anh. Lối chơi của Liverpool không hợp với cậu ấy, còn Man City thì chỉ thường mua những ngôi sao trẻ tuổi hơn.”

“Cậu ấy có thể sẽ là mục tiêu của Man Utd, nhưng nó sẽ phục thuộc vào việc họ có ký hợp đồng với Erling Haaland không.”

Ở một diễn biến khác, theo France Football, Arteta rất muốn cải thiện đội hình yếu kém của Arsenal và đã gửi lên ban lãnh đạo Pháo thủ 3 yêu cầu.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments