Mane có thể đến Real Madrid mùa hè sắp đến
Mane có thể đến Real Madrid mùa hè sắp đến

Cựu danh thủ Steve Nicol có thể khiến một số CĐV The Kop cảm thấy lo lắng. Khi ông đã nhận định Sadio Mane có thể rời Liverpool vào cuối mùa giải này

Xem các tin tức chuyển nhượng khác tại đây

Sadio Mane chính là cái tên được Real Madrid săn đuổi rất gắt gao trong kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua. Dù Liverpool đã tỏ thái độ cương quyết, nhưng có thể thấy, có lẽ đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha vẫn chưa từ bỏ hi vọng.

Mới đây trên ESPN FC, cựu danh thủ Steve Nicol đã có những nhận định về việc này:

“Khi nói về Real Madrid, thì mọi chuyện đều có khả năng.”

“Với các cầu thủ, khi được liên hệ với Real Madrid, đôi mắt họ rực sáng.”

“Vấn đề bây giờ chỉ là ở Mane mà thôi. Nếu quan tâm đến sân cỏ nhiều hơn, cậu ấy sẽ ở lại Liverpool vì CLB này sẽ vô địch Premier League năm nay, và có thể là vài năm sau nữa.”

Mane sẽ rất có thể rời Liverpool vào mùa giải sau
Mane sẽ rất có thể rời Liverpool vào mùa giải sau

“Họ tất nhiên cũng sẽ hướng đến Champions League.”

“Nhưng Real, khi họ muốn một ai đó, họ thường dùng tiền bạc để chiêu dụ. Hè năm nay có thể sẽ không có chuyện Mane rời Liverpool, nhưng sau đó thì tôi không biết.”

Ở một diễn biến khác, mới đây huấn luyện viên Carlo Ancelotti đã nói rằng giống như Jurgen Klopp, ông cũng là người được BLĐ Liverpool nhắm tới hồi tháng 10/2015:

“Sau khi rời Real Madrid, tôi đã nói chuyện với họ về việc bổ nhiệm người quản lý mới, nhưng tôi nghĩ Jurgen là sự lựa chọn đúng đắn”

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments