Paredes đang bị thất sủng tại PSG

MU bất ngờ muốn chiêu mộ sao PSG, Leandro Paredes. Một cầu thủ đang bị thất sủng tại PSG dưới thời của Thomas Tuchel

Xem các tin tức chuyển nhượng khác tại đây

Paredes vừa mới chuyển đến sân công viên các hoàng tử từ Zenit đầu năm nay. Tuy vậy, anh lại không được HLV Tuchel trọng dụng khi ông luôn xếp Marquinhos đá tiền vệ trụ. Trong bối cảnh mà trong tay Tuchel còn Gueye và Herrera thì rất có thể Paredes sẽ ra đi. Rất có khả năng MU chiêu mộ sao PSG này khi anh bị thất sủng.

Sở trường của Paredes là đá tiền vệ trụ với những đường phất bóng dài. Ngoài ra anh cũng là cầu thủ tích cực tham gia vào các tình huống phòng ngự. Đó cũng là lý do tại sao ở Zenit anh lại có biệt danh là “Pirlo mới”.

MU chiêu mộ sao PSG đang bị thất sủng
MU chiêu mộ sao PSG đang bị thất sủng

Với việc MU chiêu mộ sao PSG thì họ sẽ giải quyết được bài toán tuyến giữa. Với tình hình nhân sự tuyến giữa của MU đang không ổn định. Fred đang thi đấu quá chập chờn, Perreira thì quá tệ, Gardner và Levitt thì quá trẻ, thì MU cần thêm nhân sự. Đây sẽ là một mục tiêu khả dĩ cho Ole khi những Maddison và Grealish chưa sẵn sàng gia nhập MU tháng 1 này.

Với Paredes, anh cần một nơi thi đấu thường xuyên để hướng đến các giải đấu lớn trước mắt. Gần nhất chính là Copa America 2020 và xa hơn là World Cup 2022. Và có lẽ đây sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho cầu thủ này.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments