Atletico Madrid thông báo giảm lương hơn 500 nhân viên

0
122

Trước tình hình căng thẳng của Covid-19 khiến các nguồn thu nhập không ổn định, có những nguồn mất hẳn hoặc âm vào ngân sách. Mới đây, CLB Atletico Madrid thông báo sẽ giảm lương khoảng 500 người là nhân viên của đội bóng.

Atletico Madrid thông báo sẽ giảm lương khoảng 500 người

Nguồn tin từ Tây Ban Nha, Atletico đã nộp đơn xin chuyển đổi hình thức việc làm tạm thời, áp dụng cho thời gian tới nhằm khắc phục tình trạng khó khăn.

Miguel Angel Gil – CEO Atletico của khẳng định việc giảm lương là điều cần thiết để đội bóng tồn tại tình trạng COVID-19 kéo dài hiện nay, ông nói:

“Chúng tôi đang làm mọi cách để giảm thiểu ảnh hưởng của tình hình vào lúc này. Hi vọng khi giải đấu được tiếp tục, mọi thứ sẽ trở lại như vốn có.”

“Các nhà tài trợ và đối tác của chúng tôi cũng gặp vấn đề tương tự, cũng như rất nhiều tổ chức, cá nhân trong cộng đồng đã phải chịu hậu quả về sức khỏe và kinh tế từ dịch bệnh.”

HLV Diego Simeone là người có khoản thù lao cao nhất với 840.000 Euro/tuần. Trước đó, các clb châu Âu cũng đã giảm lương cho cầu thủ, trong đó có các CLB lớn như Inter, Barca đã tính tới phương án này và đang trong quá trình triển khai.

Bóng đá số TV tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments