Barcelona nhận tin cực dữ khi Luis Suarez được xác nhận chấn thương gối phải nghỉ hết mùa.

Đội bóng Catalan thông báo Suarez nghỉ bốn tháng vì giải phẫu chấn thương. Như vậy Barca sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo người Uruguay trong phần còn lại mùa giải.

Mất Suarez sẽ là cơn đau đầu cho Barcelona
Mất Suarez sẽ là cơn đau đầu cho Barcelona

Suarez đang là trụ cột trên hàng công của Barca ở mọi đấu trường mùa này với 14 bàn thắng sau 23 trận. Tuy vậy, tiền đạo 32 tuổi đã chấn thương đầu gối và phải trải qua giải phẫu.

“Suarez đã được giải phẫu vào hôm Chủ Nhật bởi bác sĩ Ramon Cugat, tiền đạo người Uruguay sẽ nghỉ khoảng bốn tháng.” Trang chủ Barcelona thông báo.

Barca sẽ rơi vào khủng hoảng hàng tiền đạo khi trước đó Ousmane Dembele cũng đã phải ngồi ngoài vì chấn thương. Antoine Griezmann vẫn đang trong quá trình hòa nhập và gánh nặng giờ lại đè nặng lên vai Lionel Messi.

Suarez có 11 bàn, 7 kiến tạo – nhiều nhất ở La Liga mùa này. Mất Suarez sẽ khiến cho HLV Ernesto Valverde sử dụng những ngôi sao còn lại như Ansu Fati hay Carles Perez.

Tuy vậy, không cầu thủ nào trong số những ngôi sao còn lại trên hàng công của đội bóng Catalan đủ khả năng chia lửa cùng Messi.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of