Ernesto Valverde chia sẻ gì sau khi chia tay Barcelona?

0
118

Xuất hiện trong một diễn đàn về bóng đá tại Bilbao, Ernesto Valverde đã có những chia sẻ sau khi chia tay Barca.

Tin tức Barcelona update

“Những tuần qua, tôi không xem bóng đá nhiều, trận duy nhất tôi xem đầy đủ là trận giữa Athletic Club và Barcelona ở Copa Del Rey.

“Tôi đã cố gắng tạo một khoảng cách nho nhỏ giữa bản thân và bóng đá. Khi anh ở 1 CLB mà anh phải vận động không ngừng rồi bỗng dưng, anh phải dừng lại đột ngột thì rất khó để có thể chứng kiến đội bóng mà mình từng dẫn dắt khi anh đang cố tạo ra khoảng cách với họ.

Nói về 2 trận thua trước Roma và Liverpool, ông bày tỏ: “Với tôi, hai trận đó hoàn toàn khác nhau, ở Roma, chúng tôi đã không thể kết thúc trận đấu hoàn hảo như ý muốn, trong khi đó, Liverpool đã ghi bàn thắng sớm, điều mà chúng tôi rất muốn tránh. Một trận đấu có thể quyết định cả 1 giải đấu mà.”

“Huấn luyện Barca là một trải nghiệm khó tin. Tôi vui vì đã ở đó, nhưng khi đặt tay ký vào bản hợp đồng, anh sẽ biết rằng anh sẽ phải chịu trách nhiệm cho tất cả những kết quả của CLB

“Tôi không nghĩ mình đã bị đối xử bất công đâu. Nhưng cứ nhìn vào quá khứ thì đâu có tốt? Tôi thích nhìn về phía trước mặc dù tôi vẫn chưa có quyết định nào cả. Có thể sắp tới tôi sẽ có một cuộc phiêu lưu, Iniesta đã nói với tôi rất nhiều về Nhật bản. Tôi sẽ tới đó xem một vài đội bóng, muốn gặp gỡ các HLV khác và trao đổi về các vấn đề của họ trong công việc.”

Bạn đọc có suy nghĩ gì về những chia sẻ này của cựu HLV Barca.

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments