Barcelona: Messi công khai chỉ trích giám đốc thể thao Abidal

0
38

Mới đây trên Instagram, Leo Messi đã chụp màn hình bài phỏng vấn của giám đốc thể thao Eric Abidal với tờ nhật báo SPORT kèm những lời chỉ trích gay gắt nhắm vào vị giám đốc của Barcelona.

Tin tức mới nhất về Messi

Ảnh chụp Instagram của Messi

“Thực sự tôi không thích làm những chuyện này nhưng tất cả mọi người phải chịu trách nhiệm cho công việc và những quyết định của mình.

Khi mọi thứ trên sân không diễn ra theo ý muốn, các cầu thủ là những người đầu tiên nhận thức được. Tuy nhiên đội ngũ thể thao ở CLB cũng nên có trách nhiệm cho những hành động và quyết định của họ. Cuối cùng, tôi nghĩ rằng khi anh nói về các cầu thủ, anh nên nêu tên họ ra. Nếu không làm được vậy tức là anh đang vấy bẩn lên tên của tất cả mọi người và khuyến khích những thứ không đúng”.

Trước đó trong cuộc phỏng vấn với SPORT, GĐTT Abidal tiết lộ: “Nhiều cầu thủ không hài lòng và không thích làm việc dưới thời Valverde, ngoài ra việc truyền đạt trao đổi trong nội bộ cũng có vấn đề.

Mối quan hệ giữa HLV và phòng thay đồ khá tốt nhưng có những điều mà một cựu cầu thủ có thể cảm nhận được. Tôi đã nói với CLB suy nghĩ của mình và chúng tôi đưa ra quyết định”.

Messi và Abidal đã từng là đồng đội của nhau tại Barcelona khi danh thủ người Pháp vẫn còn thi đấu. Tuy nhiên, hành động phản bác thẳng thắn này của siêu sao người Argentina không khỏi khiến những khán giả quan sát bên ngoài cảm nhận một ngọn lửa mâu thuẫn vẫn đang cháy âm ỉ bên trong nội bộ đội bóng và chỉ cần một cơn gió để thổi bùng thành ngọn lửa lớn.

Cùng đón chờ các tin tức tiếp theo trước diễn biến khá nóng lúc này tại Barcelona nhé!

Nguồn: Internet

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments