Samuel Umtiti bị phạt tiền sau hành vi đập phá nhà cửa

0
117

Trung vệ ngôi sao của Barca là Samuel Umtiti có hành vi đập phá tài sản tại căn hộ mà anh đã thuê. Qua đó một tòa án ở Barcelona đã buộc Umtiti phải bồi thường số tiền hơn 37.000 USD cho chủ nhà.

Samuel Umtiti bị phạt tiền sau hành vi hủy hoại tài sản

Cụ thể, trung vệ này thuê một căn hộ tại quận Sant Just Desvern, thuộc Barcelona. Không hiểu vì lý do gì đó Umtiti đã đập phá đồ nội thất, đốt cháy nhà bếp, đập vỡ cửa kính khiến căn hộ nói trên hư hỏng nặng.

Ngoài ra Khu vườn và hồ bơi của căn hộ cũng bị tổn hại, sau quá trình điều tra thì tòa án đã buộc anh vào tội đập phá và hủy hoại tài sản. Thật may khi Samuel Umtiti chỉ bỉ phạt tiền và không chịu thêm trách nhiệm nào khác.

Điều đáng nói, sau khi hai bên xảy ra xô xát, Umtiti bị chủ nhà đòi khoản tiền lên tới 200.000 USD. Sau khi có sự can thiệp của tòa án đã giảm số tiền bồi thường xuống 37.000 USD. Hiện cựu cầu thủ Lyon mới trả 15.000 USD tiền bồi thường.

Không biết rằng sau sự việc này Umtiti có tiếp tục thuê căn hộ tại đây hay không. Kể từ khi trở lại chấn thương thì trung vệ này đánh mất vị trí chính thức nơi đội hình Barca và phong độ đi xuống từ đó.

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments