Vinicius Junior – Em sẽ ghi bàn, em mới 19 thôi mà!!!

0
57

Vinicius Junior, cậu bé 19 tuổi cập bến Real Madrid khá lâu nhưng chưa để lại nhiều dấu ấn và có rất nhiều hoài nghi dành cho anh chàng. Trả lời với tờ Marca mới đây, Vinicius chia sẻ rất nhiều thú vị, cùng tìm hiểu nhé.

Real Madrid Update

“Em đang rất bình tĩnh và em biết một lúc nào đó bàn thắng sẽ đến”, Vinicius Jr trả lời phỏng vấn trên Esporte Interativo.

“Em mới có 19 tuổi thôi. Ở tuổi của em, Raheem Sterling cũng khác gì đâu. Lúc đó anh ấy cũng chưa ghi được nhiều bàn, nhưng năm nay hình như anh ấy đã ghi được 15 hay 16 bàn gì đó. Anh ấy cải thiện qua từng mùa giải”.

“Phía sau em vẫn có anh Marcelo, Casemiro, Eder Militao và thằng em Rodrygo, những người đồng hương Brazil luôn giúp đỡ em. Chúng em còn trẻ nhưng luôn hỗ trợ nhau. Người ta thường nói điều khó nhất ở CLB này không chỉ là được hiện diện ở đây, mà còn phải giành được vị trí và tìm được tiếng nói chung. Cơ hội vẫn dành cho tất cả mọi người. Ai cũng có số phút thi đấu ngang nhau, trừ anh Casemiro hihi”.

“Em chưa bao giờ nghĩ đến chuyện rời khỏi Santiago Bernabeu (dưới dạng cho mượn) dù em biết trong bóng đá, mọi chuyện thay đổi theo từng phút một”.

“Đôi khi người ta có ý định thay đổi CLB ở giữa mùa giải, nhưng chuyện đó rất phức tạp còn em thì chưa bao giờ có ý định đó”.

“Em luôn ý thức được rằng em muốn ở lại đây, làm những gì tốt nhất trong khả năng và tiếp tục chơi bóng cạnh những đàn anh xuất sắc nhất trên thế giới”.

Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of