Vinicius có thể xin nhập quốc tịch Tây Ban Nha hè năm 2020

0
151

Nếu các cầu thủ trong đội một nhập quốc tịch Tây Ban Nha sẽ rất có lợi cho Real Madrid trong nhiều mặt. Trong hai mùa giải gần nhất, Casemiro và Federico Valverde cũng đã nhập quốc tịch Tây Ban Nha và giải phóng bớt suất non-EU cho đội hình Real Madrid.

Theo thông tin từ Real Madrid thì Vinicius dự kiến sẽ xin nhập quốc tịch Tây Ban Nha vào hè năm 2020, tức là tầm 3-4 tháng nữa. Nếu Vinicius kịp thời xin nhập quốc tịch cho mùa giải sau, Real Madrid sẽ có thể đăng ký Reinier Jesus hay Takefusa Kubo là cầu thủ đội hình chính.

Vinicius Junior sẽ sớm xin nhập quốc tịch Tây Ban Nha

Cụ thể nếu như muốn nhập quốc tịch Tây Ban Nha thì Vinicius Junior sẽ phải đạt được trên 60% số điểm bài thi quốc tịch với 25 câu trắc nghiệm trong vòng 45 về văn hóa và xã hội Tây Ban Nha với những câu hỏi.

Nhìn chung thì bài thi này sẽ không quá khó, vì các cầu thủ trong đội một Real đã vượt qua dễ dàng. Hiện tại 3 suất cầu thủ non-EU (cầu thủ không thuộc các nước thành viên Liên minh Châu Âu) của Real Madrid là Vinicius Junior, Eder Militao và Rodrygo Goes.

Luka Jovic, với quốc tịch Serbia, cũng là một cầu thủ non-EU, nhưng anh thuộc vào dạng Community player (cầu thủ thuộc các nước cộng đồng châu Âu), vì vậy không chiếm mất một suất non-EU.

Đọc thêm bài về Vinicius

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments