Zidane nói gì sau khi thắng thuyết phục tại El Clasico

0
60

Dù thi đấu không trên cơ hẳn đối thủ nhưng Real Madrid của Zinedine Zidane đã dành được thắng lợi 2-0 tại El Clasico – siêu kinh điển La Liga.

Sau trận đấu hai HLV trưởng của hai đội đã có những phát biểu và nhận định của mình sau trận siêu kinh điển này, Zidane trả lời báo chí như sau.

Đọc thêm tin liên quan

Zidane nói gì sau khi thắng thuyết phục tại siêu kinh điển

“Chúng tôi xứng đáng với chiến thắng này, vì những gì đã làm trong phòng ngự lẫn tấn công. Hiệp 1 thế trận cân bằng, cho dù chúng tôi pressing không được hoàn hảo. Sang hiệp 2, chúng tôi tốt hơn trong khâu pressing, nhất là trên phần sân đối thủ.

Barcelona là đội không thích mất bóng. Trước những đối thủ như Barcelona, nếu bạn để họ kiểm soát bóng, bạn sẽ chỉ biết chạy theo quả bóng, và một khi cứ mãi chạy theo quả bóng, bạn sẽ gặp vấn đề.

Sự lựa chọn Vinicius Jr. là sự lựa chọn thành công, cậu ấy ghi bàn thắng quan trọng nhưng cậu ấy còn cho thấy khả năng hỗ trợ phòng ngự. Cậu ấy giúp Marcelo rất nhiều trước Semedo.

Vì với chúng tôi, thứ đầu tiên phải là cùng nhau tham gia phòng ngự, và chúng tôi biết mình sẽ luôn có cơ hội để ghi bàn. Sang hiệp 2 thì những cơ hội trở nên rõ ràng hơn. Chúng tôi ghi được 2 bàn và giữ sạch mành lưới, vai trò của Courtois là rất quan trọng.”

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments