Arsenal – Lacazette khi nói về đối tác Aubameyang

0
147

Lacazette và Aubameyang là hai siêu tiền đạo tại màu áo Arsenal. Cả hai thi đấu khá ăn ý kể từ ngày kết hợp, mới đây Alexandre Lacazette đã có bài chia sẻ về Pierre-Emerick Aubameyang – người bạn và đối tác trên hàng công của mình.

Xem nhiều hơn

Alexandre Lacazette nói về Pierre-Emerick Aubameyang

“Tôi nghĩ mọi người nên nói nhiều hơn về Aubameyang và những điều anh ấy đang làm được trong mỗi trận đấu. Auba làm được nhiều điều hơn vai trò của một cây săn bàn đơn thuần.

Anh ấy đang nỗ lực rất nhiều để hỗ trợ toàn đội về mặt phòng ngự, tạo khoảng trống cho các tiền đạo khác – Eddie hoặc tôi – và nếu chúng tôi bắt đầu giành được những danh hiệu, tôi tin người ta sẽ nói nhiều hơn tới những đóng góp của Auba cho Arsenal.

Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất, thậm chí có thể nói là cầu thủ hay nhất mùa này của Arsenal. Đương nhiên tôi mong Auba sẽ ở lại CLB.”

Thời gian gần đây, Lacazette thi đấu khá phập phù và trọng trách ghi bàn đặt lên đôi vai của Aubameyang – anh cũng là đội trưởng hiện tại của Arsenal.

Alexandre Lacazette nói về chuỗi trận tịt ngòi vừa qua của mình:

“Đương nhiên có áp lực nhưng chủ yếu là từ bản thân tôi, vì tôi muốn ghi bàn, muốn giúp cho đội bóng. Đó không phải là áp lực về mức phí chuyển nhượng của tôi. Mọi người muốn nói gì thì nói, tôi không nghĩ quá nhiều. Nếu ban huấn luyện và các đồng đội hài lòng với tôi thì thế là đủ rồi.

HLV và các đồng đội đã giúp đỡ tôi khá nhiều để vượt qua giai đoạn khó khăn. Đương nhiên tôi là một tiền đạo nhưng tôi không ở đây chỉ để ghi bàn. Tôi giúp đội phòng ngự, giúp đội trong khâu triển khai bóng.”

Source: Tạp chí Pháo thủ

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments