Arsenal sẽ cho toàn đội tập lại trong tuần này?

0
93

Theo nhà báo Sam Dean của Telegraph, Arsenal đang phối hợp với các đội ngũ y tế của những CLB tham dự Premier League để bàn về quyết định liệu có cho toàn đội tập lại trong tuần này.

Các cầu thủ đội Một đã tự cách ly trong hai tuần qua sau khi họ trở thành CLB Premier League đầu tiên có ca dương tính với COVID-19 với ca nhiễm của HLV Mikel Arteta.

Khoảng thời gian 14 ngày cách ly sẽ kết thúc vào thứ Ba tới, đồng nghĩa với việc các cầu thủ sẽ được tập lại nếu CLB cho rằng điều này không tạo ra rủi ro gì lớn về mặt sức khỏe.

Bác sĩ của đội, ông Gary O’Driscoll, người vừa từ chối chuyển sang Liverpool, đã dẫn đầu những cuộc nói chuyện trên để hướng tới các bước đi phù hợp cho Arsenal trong thời gian dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp

Bóng đá số TV tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments