Bruno Fernandes:
Bruno Fernandes:" Tôi đến Manchester United vì Ronaldo"

Tân binh Bruno Fernandes thừa nhận chính những tác động của Cristiano Ronaldo đã giúp anh có thêm quyết tâm chuyển đến Manchester United.

Xem các tin tức ngoại hạng Anh khác tại đây

Trong những ngày cuối của phiên chợ đông, Manchester United đã kịp hoàn tất phi vụ chiêu mộ Bruno Fernandes. Ngòi nổ Bồ Đào Nha gia nhập Quỷ Đỏ trong thương vụ trị giá 55 triệu euro. Giá trị của Fernandes còn có thể chạm ngưỡng 80 triệu euro, nếu các điều khoản trong giao kèo đều được kích hoạt.

Trong chia sẻ mới đây trên trang chủ của Man Utd mới đây, Fernandes cũng đã thừa nhận quyết định chuyển tới Man Utd cũng là một phần đến từ tác động của Ronaldo:

Bruno Fernandes:" Tôi đến Manchester United vì Ronaldo"
Bruno Fernandes:” Tôi đến Manchester United vì Ronaldo”

“Tôi đã trò chuyện với Ronaldo về Man Utd. Anh ấy chỉ nói những điều tốt đẹp về đội bóng. Ronaldo đã bắt đầu giấc mơ của mình tại đây và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi đến Man Utd cũng vì anh ấy, và nghĩ anh ấy cũng cảm thấy vui khi biết tôi quyết định về đầu quân cho Man Utd.”

“Tôi cũng đã nói chuyện với cả Ole. Ông ấy tâm sự đã hỏi Ronaldo về tôi và anh ấy cũng dành cho tôi rất nhiều lời khen ngợi. Được nghe những điều đó từ một siêu sao vĩ đại thật tuyệt vời và mang ý nghĩa lớn đối với tôi. Chúng tôi là anh em thân thiết trên đội tuyển Bồ Đào Nha và giờ đây, tôi hy vọng có thể đạt được một sự nghiệp thành công như anh ấy ở Man Utd.”

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments