NÓNG: Hudson Odoi dương tính với Covid-19 (Virus Corona)

0
134

Trang chủ của CLB Chelsea xác nhận cầu thủ trẻ Hudson Odoi dương tính với Covid-19 hay còn lại là chủng mới của Virus Corona.

Chelsea xác nhận Callum Hudson Odoi dương tính với Covid-19

Kết quả xét nghiệm mới đây cho thấy Callum Hudson Odoi đã dương tính với bệnh Covid-19. Anh cùng một số người khác đã tiếp xúc trực tiếp đã phải thực hiện cách ly theo hướng dẫn của Chính phủ. Những ai không tiếp xúc gần với cầu thủ 18 tuổi này sẽ trở lại làm việc bình thường.

Một số tòa nhà của đội Một sẽ bị cách ly và tạm dừng hoạt động, nhưng những khu vực còn lại và sân vận động Stamford Bridge vẫn hoạt động bình thường.

Được biết, Callum đã có dấu hiệu bị cảm nhẹ trước đó và đã tự cách ly, không tới sân tập. Mặc dù xét nghiệm dương tính với virus corona nhưng Callum vẫn đang tập luyện tốt và mong muốn trở lại sân tập ngay khi có thể.

CLB Chelsea sẽ tiếp tục tuân thủ Nguyên tắc Y tế Công cộng và Chính phủ liên quan đến các cơ sở và nhân viên của đội bóng. Một cuộc thảo luận về các bước tiếp theo liên quan đến các trận đấu sắp tới với Premier League sẽ diễn ra sáng thứ Sáu.

Bóng đá số TV tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments