SỐC: Cầu thủ Arsenal bị cách ly, trận đá bù với Man City bị hoãn

0
99

Covid-19 hay còn gọi là Virus Corona đã chính thức ghé thăm Arsenal, tình hình đang diễn biến hết thức căng thẳng.

Vào ngày hôm qua, ông chủ của Olympiakos – Evangelos Marinakis xác nhận mình dương tính với virus Corona. Ông đã đến dự khán trận đấu mới đây giữa Olympiakos và Arsenal tại sân Emirates.

Cầu thủ Arsenal bị cách ly do Covid-19

Theo nhà báo James McNicholas của The Athletic, Arsenal xác nhận những thành viên của CLB có tiếp xúc với Marinakis.

Cụ thể, một vài cầu thủ của CLB Arsenal đã tiếp xúc với ông Evangelos Marinakis – Chủ sở hữu CLB Olympiacos, người mới đây được xác nhận đã dương tính với COVID-19 – ngay sau trận đấu tại Europa League vào tuần trước.

Các cầu thủ này sẽ bị cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày. Ngoài ra, 4 thành viên của ban lãnh đạo Arsenal ngồi gần ông Marinakis trong trận đấu cũng sẽ bị cách ly.

Trang chủ Arsenal thông báo trận đấu đá bù với Man City đêm nay bị hoãn do Covid-19. Mọi diễn biến sẽ được bongdasotv.com cập nhật nhanh nhất.

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments