De Gea đã có 12 trận bị thủng lưới liên tiếp
De Gea đã có 12 trận bị thủng lưới liên tiếp

Cựu trọng tài Dermot Gallagher đã đưa ra quan điểm của mình về bàn thua ngớ ngẩn của Man Utd trong trận hòa Everton vào tối qua.

Xem các tin tức Ngoại Hạng Anh tại đây

Cựu hậu vệ Gary Neville đã lên tiếng ngay trong trận đấu giữa Manchester United và Everton tại Old Trafford về pha bóng gây tranh cãi này. Anh chia sẻ trên Sky Sports: “Bạn không thể nói rằng nó đã không đến. De Gea? Giống y như những ngày đầu của anh ta ở United.

Tôi chắc chắn thủ môn cần phải làm tốt hơn. Tôi đã rất ngạc nhiên khi đó không phải là một pha phạm lỗi của Calvert-Lewin khi tay anh ta đã nằm trên vai De Gea. Nhưng ngay cả khi xem lại pha quay chậm, De Gea vẫn nên làm tốt hơn.”

Cựu trọng tài nhận định đây không phải là lỗi của Calvert Lewwin
Cựu trọng tài nhận định đây không phải là lỗi của Calvert Lewwin
Cựu trọng tài Dermot Gallagher đã ủng hộ quan điểm của Premier League với những suy nghĩ của ông trên Sky Sports’ Ref Watch sáng nay. Ông phản bác: “Tôi thực sự không nghĩ đó là một pha phạm lỗi.

Khi bạn xem tình huống, David de Gea lao ra và đập bóng. Họ (De Gea và Dominic Calvert-Lewin) đều ở trên không và Dominic Calvert-Lewin đưa cánh tay ngang qua anh ta, nhưng bóng đã đi qua đó. Sẽ không thể tránh khỏi sự tiếp xúc giữa họ vào thời điểm này.

Tôi nghĩ rằng sự tiếp xúc đã xảy ra sau đó. Anh ta lao ra phía ngoài và đấm bóng vì bất cứ lý do gì, cả hai đều ở trên không và sẽ có một vụ va chạm, không có nghi ngờ gì về điều đó, nhưng tôi nghĩ nó xảy ra sau bóng đã đi qua anh ta“.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments