Cựu trung vệ MU chia sẻ về huyền thoại Eric Cantona

0
68

Wes Brown, cựu trung vệ từng có thời gian thi đấu trong màu áo Man United mới đây đã chia sẻ về Eric Cantona – huyền thoại tại nhà hát của những giấc mơ. Cụ thể trên FourFourTwo, Wes Brown đã nói một vài thú vị về Cantona.

Cự trung vệ Wes Brown chia sẻ về Eric Cantona

“Cantona không nói nhiều và ông ấy cũng chẳng cần phải nói nhiều! Ông ấy là người tỏa ra hào quang xung quanh.

Có lúc tôi lau giày cho ông ấy không sạch nhưng những lần khác đều bóng loáng, ông ấy chỉ nói ‘cảm ơn’ nhẹ nhàng bằng chất giọng Pháp của mình. Eric Cantona là người mà tất cả đều phải kính trọng, còn tôi khi đó mới chỉ 16 tuổi.

Có một lần, tôi không thấy đôi giày của ông ở đó vào buổi sáng. Tôi không phải người làm mất nhưng cũng chẳng thể tìm ra nó ở đâu.

Ông ấy chỉ nói ‘Không sao’ rồi bỏ đi. Tôi đã bồn chồn, lo lắng suốt cả ngày. May là người phụ trách trang phục có dư vài đôi và cuối cùng chúng tôi cũng tìm thấy giày Eric”.

Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of