CỰC SỐC: HLV Mikel Arteta dương tính với COVID-19

0
108

Trang chủ Arsenal xác nhận HLV Mikel Arteta đã dương tính với COVID-19. Do đó, khu tập luyện London Colney sẽ bị đóng cửa, toàn bộ đội một và ban huấn luyện cũng như một vài người ở đội học viện Hale End sẽ bị cách ly.

Arsenal xác nhận HLV Mikel Arteta đã dương tính với COVID-19

Arteta cho biết: “Thật thất vọng khi nhận kết quả nhưng tôi tiến hành xét nghiệm khi cảm thấy mình không khỏe. Tôi sẽ trở lại công việc ngay khi được phép”.

Theo thông tin từ Arsenal, những cá nhân đã tiếp xúc với Mikel trong thời gian gần đây sẽ tự cách ly theo hướng dẫn của Chính phủ Anh. Số này bao gồm rất nhiều thành viên CLB tại Colney, bao gồm nhóm cầu thủ, ban huấn luyện cũng như một số thành viên của học viện Hale End, nơi Arsenal cũng đã tạm thời đóng cửa đề phòng.

Những người không tiếp xúc gần với Mikel sẽ trở lại làm việc trong những ngày tới. Cùng lúc đó Colney và Hale End sẽ được khử trùng.

Theo thông tin từ trang chủ Premier League, với tình hình xét nghiệm dương tính với Covid-19 của HLV Mikel Arteta, một cuộc họp khẩn giữa các CLB sẽ được tiến hành để thảo luận về lịch thi đấu trong thời gian tới. Và mọi chuyện sẽ chỉ được quyết định sau cuộc họp này.

Bóng đá số TV Tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments