HLV Mikel Arteta thắp lên hy vọng cho Mkhitaryan tại Arsenal

0
64

Henrikh Mkhitaryan đang thi đấu theo dạng cho mượn dưới màu áo AS Roma từ đầu mùa giải 2019/2020. Mikel Arteta vẫn luôn thích những cầu thủ thi đấu sáng tạo kiểu Mkhitaryan và tin rằng Arsenal hiện tại cần cầu thủ người Armenia.

Trong một phát biểu mới đây, HLV trưởng Mikel Arteta úp mở khả năng Mkhitaryan trở lại Arsenal thi đấu trong tình hình nhạc trưởng Ozil bỏ ngõ khả năng ở lại.

Mikel Arteta nói về việc đưa Henrikh Mkhitaryan trở lại

“Tôi luôn thích cậu ấy. Đây là mẫu cầu thủ phù hợp với mọi đội bóng khi đạt phong độ cao nhất.”

“Cậu ấy sẽ cần phải thể hiện điều đó một cách thường xuyên, và đây sẽ là điều mà chúng tôi cần đánh giá. Dù sao, đó cũng là một khả năng mà ban huấn luyện Arsenal cần cân nhắc.”

“Chúng tôi luôn theo dõi mọi cầu thủ được cho mượn ở các CLB, bởi đây là một trách nhiêm của đội bóng. Miki đang thể hiện rất tốt trong các trận gần đây, và chúng tôi cũng hiểu con người cậu ấy, cũng như có đủ thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.”

Xem nhiều hơn tin tức Arsenal

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments