HLV Jurgen Klopp nói gì khi được hỏi về Covid-19

0
54

Dịch bệnh Covid-19 hay còn gọi là Virus Corona chủng mới đang ảnh hưởng nặng nề tới nền bóng đá châu Âu và cả thế giới. Trong một bài phỏng vấn với dây dẫn nguồn từ Liverpool – Jurgen Klopp cho biết suy nghĩ của mình về tình hình Covid-19.

HLV Klopp nói gì khi được hỏi về Covid-19

“Tôi không nghĩ rằng đây là thời điểm mà suy nghĩ của một HLV bóng đá thực sự quan trọng, nhưng tôi hiểu người hâm mộ của đội bóng muốn được nghe từ CLB và tôi sẽ chia sẻ với mọi người.

Đầu tiên và trên tất cả, tất cả chúng ta phải làm mọi thứ có thể để bảo vệ cộng đồng. Dĩ nhiên, đây là điều nên làm trong cuộc sống này, nhưng với thời điểm hiện nay, tôi nghĩ ý thức ấy có ý nghĩa hơn tất cả.

Loại virus này đang cho thấy không có loại miễn dịch nào có thể ngăn chặn nó ảnh hưởng đến bóng đá. Không một ai trong chúng ta biết được mọi chuyện sẽ đi đến đâu trong tình hình hiện nay, nhưng chúng ta phải có niềm tin rằng những người làm chính sách đã đưa ra quyết định dựa trên sự đánh giá và đạo đức chính xác.

Đúng, tôi là HLV của một đội bóng và do đó, có trách nhiệm dẫn dắt lợi ích trong tương lai trên sân cỏ. Nhưng tôi nghĩ với hoàn cảnh hiện nay, với rất nhiều người trong thành phố, trong vùng, trong nước và trên thế giới đang phải đối mặt với sự bấp bênh, thì thật không đúng khi khuyên bảo mọi người khác với những lời khuyên của các chuyên gia.

Lời nhắn của đội bóng dành cho người hậm chỉ đơn giản là hãy chăm sóc tốt cho bản thân. Đặt sức khoẻ lên hàng đầu. Đừng nhận lấy bất kỳ rủi ro nào. Hãy nghĩ về cộng đồng và thể hiện lòng trắc ẩn mỗi khi có thể. Hãy giữ gìn bản thân thật tốt và quan tâm người khác.”

Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of