Tiền đạo Son Heung-min bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Chelsea cuối tuần qua và Tottenham Hotspur mới đây đã đâm đơn kháng cáo.

Trong trận thua Chelsea cuối tuần qua, tiền đạo Son Heung-min mới phải nhận thẻ đỏ sau hành vi phi thể thao với trung vệ Rudiger. Đáng chú ý, quyết định này có sự can thiệp lớn từ công nghệ hỗ trợ trọng tài VAR.

Xem thêm tin Ngoại hạng Anh tại đây

Ban đầu, trọng tài Anthony Taylor đã quyết định không thổi phạt cầu thủ người Hàn Quốc, bởi ông không có đủ tầm nhìn để theo dõi tình huống ấy. Tuy nhiên, các trọng tài trong phòng VAR không nghĩ như vậy.

Đây là lần thứ ba tiền đạo Son Heung-min phải nhận thẻ vàng trong năm 2019, cao nhất giải Ngoại hạng Anh. Gần đây nhất, anh đã khiến tiền vệ Andre Gomes của Everton phải nghỉ thi đấu dài hạn sau pha trả đũa có phần ác ý.

Son Heung-min nhận thẻ đỏ trong trận gặp Chelsea.
Son Heung-min nhận thẻ đỏ trong trận gặp Chelsea.

Tottenham mới đâm đơn kháng cáo cho tấm thẻ đỏ vừa rồi của ngôi sao người Hàn. Tuy nhiên, FA đã quyết định không thay đổi quyết định của mình, đồng nghĩa với việc cầu thủ này phải ngồi ngoài ba trận tiếp theo với  Brighton, Norwich và Southampton.

Chia sẻ về tấm thẻ đỏ của Son, tân huấn luyện viên Jose Mourinho cho rằng đó là một quyết định sai lầm, ông còn lên tiếng chỉ trích công nghệ VAR và trung vệ Rudiger.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments