Klopp – Trận thua này là một tín hiệu tốt cho cả mùa giải

0
27

Mới đây Jurgen Klopp, HLV trưởng của Liverpool đã có những phát biểu sau khi đội nhà chịu trận thua đầu tiên của mùa giải. Một trận thua 0-3 trước Watford khiến Liverpool trở lại mặt đất, trận thua này sẽ là bước ngoặt lớn để Klopp cùng Liverpool chinh phục cả mùa giải này.

Jurgen Klopp nói về thất bại đầu tiên của Liverpool

“Tôi không bất ngờ với màn trình diễn này vì đây không phải là lần đầu tiên tôi nhìn thấy vậy. 3-0 có vẻ hơi nặng quá mức, nhưng chúng tôi cũng chính là thủ phạm với màn trình diễn của mình. Ta cần bắt đầu bằng việc chúc mừng Watford. Họ hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng.”

“Tôi không quan tâm về những kỉ lục. Giờ thì khi mọi người không nói về nó nữa, chúng tôi có thể tiếp tục tập trung vào việc chơi bóng chứ không phải bảo vệ bất cứ thứ gì hết.”

“Tôi không biết con số là 44 hay gì hết, nhưng các cầu thủ đã phải trải qua rất nhiều thứ, nhiều cơn đau và nhiều thử thách. Những gì họ đã đạt được là phi thường và cả đội sẽ tiếp tục vững bước trên con đường của mình.”

“Có nhiều người nói rằng họ đã dự đoán được kết quả này, chúc mừng họ, nhưng tôi thì không. Chỉ vì trận trước chúng tôi chưa đá thuyết phục, nó chẳng có ảnh hưởng gì tới trận này hết. Các cầu thủ đã chiến đấu từng trận một và từ giờ trở đi thì cũng sẽ vẫn vậy.”

“Tôi vẫn thường xuyên chỉ trích các cầu thủ, kể cả sau những trận thắng, vậy nên điều đó vẫn tiếp tục như bình thường thôi.”

Đọc chuyên bài về Liverpool

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments