Luke Shaw chia sẻ sau khi nhìn lại chặng đường đã qua

0
68

Luke Shaw cùng MU đang có một mùa giải khá bết bát, trong một cuộc phỏng vấn với cánh báo chí mới đây. Luke Shaw đã bộc bạch rất nhiều suy nghĩ và cảm xúc của mình sau những gì anh vừa trải qua.

Xem nhiều hơn về MU

“Nhìn lại, những gì tôi đã trải qua khiến tôi trở nên mạnh mẽ hơn. Điều đó khiến tôi khao khát thành công hơn. Tôi học được nhiều từ Ole. Nhưng chúng tôi cũng đều nhận thức được HLV đã cố gắng nhận lấy những chỉ trích về phía mình ở mùa này.

“Chúng tôi ngưỡng mộ ông ấy nhưng là cầu thủ, anh cần phải nhìn nhận bản thân mình và nhận ra trách nhiệm thuộc về chính anh. HLV không thể bảo vệ chúng tôi và nhận lấy chỉ trích mãi được. Giờ là chúng tôi, những người cần đối mặt với những chỉ trích và chơi tốt hơn trên sân.

“Đây là Man Utd. Chúng tôi biết vì sao chúng tôi ở đây. Và biết cần phải chứng tỏ những chê trách đó là sai. Chúng tôi đã thi đấu không đủ hay nhưng cũng có lúc chơi tốt. Chúng tôi sẽ đưa CLB về nơi chúng tôi vốn thuộc về – giành những danh hiệu. Thành thực mà nói tôi tin rằng chúng tôi đang tiến về phía trước để thực hiện mục tiêu đó.

“Giờ thì da mặt tôi dày hơn rồi. Dày hơn để có thể chơi bóng ở một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Ai cũng theo dõi, ai cũng để ý mỗi khi chúng tôi thua trận. Ai cũng chỉ đợi thời cơ để chỉ trích mỗi khi đội bóng gặp vấn đề. Đó là một phần không thể thiếu khi một cầu thủ chơi cho United.

“Không thể nói đây là một mùa bóng hay nhưng vào lúc này chúng tôi tin rằng chúng tôi vẫn có tiềm năng để vươn lên top đầu. Tôi có cảm nhận đội bóng đang tốt hơn dần dần. Chúng tôi vẫn là một đội bóng trẻ, vậy nên cần có nhiều thời gian để tập luyện cùng nhau để tốt hơn và cùng hướng tới mục tiêu chung của CLB.”

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments