Odion Ighalo: Manchester United là một CLB lớn

0
214

Odion Ighalo đã rất nhiều lần chia sẻ Man United là đội bóng trong mơ của anh, Old Trafford là ước mơ mà anh không nghỉ mình sẽ đặt chân tới. Trong bài chia sẻ mới đây, cùng xem lại Odion Ighalo đã nói gì về Manchester United.

Odion Ighalo: Manchester United là đội bóng lớn

“Lần đầu tiên tôi ghé thăm Old Trafford là năm 2013 khi đến tham quan, đi xung quanh, chụp ảnh bên ngoài sân. Lần đầu tôi thi đấu tại đây là cho Watford vào năm 2016.

Manchester United là một CLB lớn. Khi tôi thấy những gì xung quanh, tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi đã ở bên ngoài sân vận động và đã chụp rất nhiều ảnh. Sau đó, tôi chơi ở đó với Watford trước MU và điều đó khiến tôi càng hạnh phúc hơn.

“Trước khi rời sân, tôi đã ngắm nhìn toàn bộ quang cảnh. Đây là sân bóng bạn đã xem qua TV tại nhà khi còn nhỏ và còn được chơi cho Watford trong trận gặp MU. Một cảm giác thật tuyệt.

“Giờ đây, khi chơi cho MU, nó càng tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời hơn cho tôi.

“Đó là những thời khắc rất đáng nhớ. Bạn phải đến một trung tâm tổ chức sự kiện và trả tiền để xem các trận đấu. Bất cứ khi nào MU chơi, tôi đều đi cùng anh chị em của mình. Bạn sẽ phải trả tiền để xem các trận đấu.

“Bây giờ, mọi người lại đang theo dõi tôi và MU. Họ có cơ sở người hâm mộ lớn và còn phát triển hơn nhiều. Mọi người gửi tin nhắn cho tôi và nói rất háo hức để xem tôi thi đấu cho MU. Tôi rất vui vì điều đó.”

Bóng đá số TV tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments