Olivier Giroud: Tôi đã xuýt nữa tới Inter trong tháng 1

0
159

Chỉ sẻ với tờ Evening Standard mới đây, Olivier Giroud thuật lại câu chuyện chuyển nhượng của mình, tưởng chừng như Giroud đã tới Inter vào tháng 1 vừa rồi, nhưng mọi chuyện đã không thể xảy ra.

Olivier Giroud chia sẻ tình hình chuyện nhượng với Inter

“Từ tháng Một, tôi đã tự thấy mình rời xa Chelsea. Tôi thấy được sáu tháng sẽ rất phức tạp ở phía trước. Đó là lý do vì sao tôi muốn thay đổi tình hình. Tôi cố gắng để ra đi trong tháng Một. Mọi thứ tưởng như đã xong, nhưng cuối cùng, Chelsea lại muốn giữ lại tôi.

Mọi người đều biết tôi cực kỳ hứng thú với những dự án của Inter. Bên cạnh họ, Lazio và Tottenham cũng đã để ý đến tôi.

Quan trọng là tôi thực sự muốn đến đâu để chơi bóng. Tôi đã nói chuyện với Conte trên điện thoại, ông đã biết đến tôi hồi còn dẫn dắt Chelsea: và đó là một điểm lợi thế cho tôi.

Thêm vào đó, Inter cũng sẽ có suất chơi ở Champions League. Họ là một CLB rất tuyệt. Về phía Lazio, họ cũng đã cố gắng hết sức, thậm chí là đã đến London để tìm cách đàm phán, nhưng đã không có thoả thuận nào được đưa ra.

Tôi cũng có cuộc gọi với Chủ tịch Lyon, người cũng bày tỏ mong muốn có tôi, nhưng tôi bảo với ông rằng, mục tiêu của tôi là đến Inter.”

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments