Pep Guardiola xác nhận Laporte gặp chấn thương gân kheo

0
84

Laporte dính chấn thương sau trận Man City thắng Real tại C1 giữa tuần vừa rồi. Cụ thể trung vệ quan trọng nhất của “Nữa Xanh” gặp chấn thương khá nghiêm trọng, cùng nghe qua lời chia sẻ của Pep – HLV trưởng của Man City.

Pep Guardiola xác nhận Laporte gặp chấn thương

“Đó là một chấn thương gân kheo, bình thường sẽ mất khoảng 3 tuần tới 1 tháng để bình phục. Chúng tôi đã rất thận trọng, nhưng điều này vẫn xảy ra.

“Điều này thực sự khó khăn nhưng bạn phải làm việc chăm chỉ. Cuộc sống không bao giờ dễ dàng và những người tồn tại được trong cuộc sống sẽ vượt qua những khoảnh khắc tồi tệ. Bạn phải chấp nhận, làm việc chăm chỉ và sớm trở lại.

“Chúng tôi đang hướng tới danh hiệu đầu tiên, khi toàn đội đã lọt vào chung kết cúp Liên đoàn. Thật tuyệt vời khi có sự chuẩn bị tốt bằng trận thắng Real Madrid. Đó là một kết quả tuyệt vời, nhưng chúng tôi sẽ tập trung cho trận đấu với Aston Villa.

“Sau đó, chúng tôi mới có thể nghĩ tới trận lượt về với Real. Họ là một đội bóng cực kỳ xuất sắc và vẫn còn cơ hội lật ngược thế cờ. Thách thức của chúng tôi sẽ là đánh bại Real Madrid lần thứ hai.”

Xem thêm các bài viết khác

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments