Premier League nhiều khả năng thi đấu không có khán giả

0
35

Covid-19 không chỉ ảnh hưởng chung đến nền kinh tế, xã hội mà thể thao hay bóng đá không phải là ngoại lệ. Dưới diễn biến phức tạp của dịch bệnh này nhiều nước đã có cách giải quyết các sự kiện thể thao sẽ thi đấu không có khán giả trên sân, mới nhất là Premier League – nhiều khả năng sẽ được áp dụng.

Premier League sẽ thi đấu không khán giá do Covid-19

Một cuộc họp giữa chính phủ Anh và các cơ quan thể thao sẽ diễn ra vào hôm nay để xem xét việc tổ chức các hoạt động thể thao trên sân đấu không có khán giả nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus Corona.

Premier League đương nhiên cũng nằm trong các hoạt động này và khả năng cao việc đá trên sân không có khán giả sẽ diễn ra trong vài tuần vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng tư.

Cup Châu âu cũng có thể sẽ không nằm ngoài việc này khi các báo cáo cho thấy trận đấu Europa League giữa Olympiakos vs Wolves sẽ diễn ra trên sân không khán giả.

Trước đó, Serie A đã áp dụng thi đấu không khán giả tại trận derby Italia nơi mà Juve đã thắng Inter 2-0. Với tình hình lây lang nhanh chóng của dịch Covid-19 thì Premier League sẽ cân nhắc áp dụng giải pháp này để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of