Premier League: Tác động của tài chính về việc hoãn mùa giải

0
78

Premier League, EFL (English Football League: Giải đấu dành cho những đội bóng chuyên nghiệp thuộc Anh và Xứ Wales) và PFA (Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp ở Anh) đã có cuộc họp nhằm thảo luận về những tác động đến tài chính của việc hoãn mùa giải.

Thông báo của Premier League về những tác động đến tài chính

“Premier League, EFL và PFA đã cuộc họp hôm nay để thảo luận về những tổn hại ngày càng nghiêm trọng của dịch Covid-19. Thật buồn khi nghĩ đến cảnh chúng tôi cùng các bạn sẽ phải tiếp tục bị ảnh hưởng bởi con virus này.

“Cả ba tổ chức đều đã thống nhất về những quyết định thực sự khó khăn, nhưng buộc phải đưa ra để giảm thiểu những tổn hại về kinh tế vì lý do mùa giải phải tạm hoãn trên khắp sân cỏ chuyên nghiệp ở Anh, chúng ta phải cùng nhau để chia sẻ những giải pháp này.

“Sẽ không còn yêu cầu những giải đấu thuộc giải vô địch quốc gia (leagues) phải trở lại sớm nhất là vào ngày 30/4 nữa. Thay vào đó, tất cả chỉ có thể tiếp tục khi mọi thứ thực sự an toàn và điều kiện cho phép.

“Những cuộc họp sẽ tiếp tục được tiến hành vào tuần tới để tìm ra giải pháp chung để đối phó với những khó khăn đối với các giải đấu, các đội bóng, các cầu thủ, đội ngũ nhân viên và người hâm mộ.”

Bên cạnh đó, FA cũng đã quyết định sẽ kết thúc mùa giải của những hạng đấu từ 3-7 trong hệ thống giải vô địch quốc gia, hệ thống bóng đá nữ, và các sân chơi mở rộng khác được tổ chức bởi các Hiệp hội.

Bóng đá số TV tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments