Rahhem Sterling mới đây đã có những lời chia sẻ với tờ AS Football về những gì đã diễn ra trong mùa giải này. Một mùa giải ngoại hạng Anh rất khó khăn dành cho Man City khi phần còn lại của Premier League quá yếu so với Liverpool.

Rahhem Sterling chia sẻ với tờ AS

“Năm ngoái, chúng tôi giành cú ăn 4 quốc nội bao gồm cả Premier League nhưng lại không có cầu thủ giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA, điều đó thực sự đã tự nói lên vấn đề. Thay vào đó, giải thưởng lại được trao cho một cầu thủ Liverpool có mùa giải tuyệt vời.

Nhưng khi tôi nhìn vào những mùa trước, Yaya Toure ghi 20 bàn dù đá tiền vệ nhưng anh ấy không giành Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Bên cạnh đó Sergio Aguero đã ở CLB hơn 7 năm và ghi nhiều bàn thắng tuyệt vời nữa. Nhưng chẳng có cầu thủ City nào nhận được danh hiệu ấy hết.

Tôi nghĩ có những cầu thủ nhất định không được đối xử giống mọi người khi họ đến từ những CLB khác ở đất nước và trên thế giới trong vài mùa giải vừa qua. Năm trước nữa chúng tôi vô địch Premier League, De Bruyne thật xuất sắc và họ lại trao danh hiệu đó cho một cầu thủ khác.

Cứ mỗi năm chúng tôi giành một danh hiệu lớn và giải thưởng ấy lại được trao cho cầu thủ đội khác. Đó là điều chúng tôi không quyết được tuy nhiên chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực.

Bạn không thể nào vô địch quốc gia 4 hay 5 lần và chẳng cầu thủ nào được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất năm được. Chắc chắn mọi đội bóng vô địch giải đấu đều có một cầu thủ giành giải thưởng ấy. Năm nay Liverpool vô địch Premier League và chắc chắn một cầu thủ Liverpool sẽ giành Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Chúng tôi vô địch 5 lần và không được đối xử với cùng sự tôn trọng”.

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments