Sadio Mane – Vô địch Premier League dễ à? Tôi ước vậy

0
76

Liverpool đang đứng trước cơ hội vô địch Premier League nếu vẫn giữ đúng phong độ như thế này đến cuối mùa giải. Người hâm mộ và truyền thông nghĩ như vậy? Liệu rằng nội bộ bên trong đội bóng và đặc biệt các cầu thủ có suy nghĩ ra sao?

Xem thêm về Liverpool

Sadio Mane cho rằng vô địch ngoại hạng Anh không hề dễ dàng

“Vô địch Premier League dễ á? Oh, tôi ước vậy

Chúng tôi biết đây là giải đấu hay nhất thế giới và bạn phải luôn chơi với 100% khả năng mỗi trận nếu muốn giành chiến thắng.

Đó là những gì chúng tôi muốn và tôi nghĩ chúng tôi đang làm tốt, dù vậy chúng tôi vẫn cần làm việc chăm chỉ để có những gì mình muốn.

Mục tiêu của chúng tôi ngay từ đầu là vô địch nên nếu giành được điều này thì đó sẽ là một điều rất tốt cho đội bóng cũng như cho người hâm mộ.”

“2 năm trước thì không thế, có nhiều người hâm mộ Barcelona, Real Madrid và Manchester United, nhưng giờ đây mọi người nói về Liverpool ở khắp nơi.

Khi Liverpool thi đấu cứ như khi tuyển Senegal đá vậy, vì vậy nếu chúng tôi vô địch thì sẽ rất tuyệt vời.”

Mane cũng thừa nhận anh rất được mến mộ ở quê nhà Senegal và tiết lộ rằng giờ đây ở quê hương anh người ta nói về Liverpool ở khắp mọi nơi.

Source: Liverpool Vietnam

0 0 vote
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments