Santi Cazorla có thể làm trợ lý cho HLV Mikel Arteta tại Arsenal

0
114

Trong buổi giao lưu với độc giả trên YouTube vào hôm qua, nhà báo Guillem Balague tiết lộ Santi Cazorla có thể làm trợ lý cho HLV Mikel Arteta tại Arsenal trong tương lai.

Santi Cazorla làm trợ lý cho Arteta trong tương lai

Khi một độc giả đặt câu hỏi liệu Santi Cazorla có trở lại Arsenal hay không, nhà báo người Tây Ban Nha trả lời:

“Thật thú vị là tôi vừa mới nói chuyện với Santi cách đây chưa lâu và biết cậu ấy vẫn chưa gia hạn với Villarreal, hợp đồng sẽ hết hiệu lực vào cuối mùa giải này. Về cơ bản thì chuyện gì cũng có thể xảy ra nhưng cậu ấy muốn thi đấu thêm 2 năm nữa. Đúng, là 2 năm nữa.

Tôi nghĩ trở lại Arsenal làm trợ lý cho Arteta là điều cậu ấy sẽ cân nhắc. Tôi đã hỏi về điều đó, cậu ấy nói có. Cậu ấy sẽ cân nhắc làm HLV sau khi giải nghệ, nhưng hiện tại cậu ấy muốn thi đấu thêm 2 năm nữa.

Tôi xin nói với các bạn rằng Mikel Arteta và Cazorla là những người bạn tốt của nhau đồng thời cũng là những bộ óc đặc biệt của thế giới bóng đá”.

Cách đây gần 2 tháng, Cazorla cũng chia sẻ trên Goal rằng: “Tôi tự hào vì từng là cầu thủ Arsenal. Tôi đặc biệt biết ơn người hâm mộ Arsenal vì đã cổ vũ tôi ngay cả khi tôi đã rời đội bóng. Hy vọng tôi lại có thể là thành viên của gia đình ‘Pháo thủ’ trong tương lai”.

Bóng đá số TV tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments