Pogba đã bị ốm và không thể thi đấu trong trận đấu sắp đến gặp Colchester. Ole Gunnaer Solskjaer đã xác nhận trong cuộc họp báo trước trận đấu gặp Oxford. Tuy vai trò của Pogba rất quan trọng nhưng với đối thủ là Colchester chắc chắn Pogba sẽ được nghỉ.

Xem các tin tức Ngoại hạng Anh tại đây

Sáng nay, tờ The Sun đăng tải hình ảnh ngôi sao đắt giá nhất lịch sử MU dắt thú cưng đi dạo trong công viên và đi vào trung tâm tập luyện Carrington. Nhưng Solskjaer đã xác nhận, Pogba sẽ không thể thi đấu ở cuộc đụng độ Colchester vào tối thứ Tư tại Carabao Cup.

Ole xác nhận Pogba bị ốm và không thể thi đâu
Ole xác nhận Pogba bị ốm và không thể thi đâu

Ông nói (theo trích dẫn từ The Sun): “Paul đã bị ốm. Cậu ấy có lẽ phải nghỉ hai hoặc ba ngày – có lẽ ba ngày – vì vậy điều đó không tốt đẹp chút nào cả. Nhưng như tôi đã nói rất nhiều lần, Paul là một cầu thủ hàng đầu mà chúng tôi muốn thấy khi cậu ấy chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình ở Man Utd.

Chúng tôi chỉ cần làm mọi thứ cho Paul đủ khỏe và phù hợp với trận đấu. Có thể cậu ấy sẽ chơi khoảng nửa giờ, 45, 60, hay thậm chí là 90 phút – ai biết trước được. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đưa cậu ấy trở lại sân cỏ, nhưng bây giờ chàng trai này đang bị ốm“.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments