Huyền thoại Thierry Henry ước mơ huấn luyện Arsenal

0
148

Trở thành HLV trưởng tại Arsenal là điều mà bất kỳ cực cầu thủ nào cũng mơ ước, Thierry Henry không phải là một ngoại lệ. Cựu huyền thoại sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu đã trải qua rất nhiều công tác khác nhau, mới đây anh đã có một vài chia sẻ rất thú vị.

Thierry Henry nói về ước mơ huấn luyện Arsenal trong tương lai

“Việc tôi từng ghi bàn cho CLB không đồng nghĩa với việc tôi có quyền huấn luyện họ. Nhưng nếu bạn hỏi tôi, chúng ta đang nói về những giấc mơ, thì đương nhiên có chứ.

Trở lại với thực tại, tôi không ở đẳng cấp đủ để nhận vị trí đó, hãy để tôi có thêm thời gian học tập trong vai trò này và chờ xem một ngày nào đó tôi có nhận được cơ hội hay không.”

Thierry Henry nói những điều hoàn toàn có căn cứ, HLV hiện tại của Arsenal là Mikel Arteta cũng là một cựu pháo thủ, trước đó là Ljungberg cũng là một huyền thoại tại Arsenal.

Đọc thêm chuyên bài về Arsenal

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments