Tiền đạo Odion Ighalo chia sẻ về tuổi thơ của mình

0
90

Nhận lời phỏng vấn từ Sky Sports mới đây, tân binh Odion Ighalo của MU vừa chia sẻ một góc cạnh về tuổi thơ của mình. Odion Ighalo đã ghi 4 bàn trong cả ba lần đá chính trên mọi đấu trường cho MU.

Odion Ighalo chia sẻ về tuổi thơ của mình

“Ở Nigeria, bạn phải có kênh thể thao để theo dõi bóng đá nhưng không ai đủ tiền để mua gói ấy. Bố mẹ tôi cũng thế vậy nên tôi phải trả tiền cho một khu tập trung người xem để có thể theo dõi.

“Tôi lớn lên ở Ajegunle, đó là một khu rất nghèo và mọi thứ đều khó khăn. Vào mỗi cuối tuần, mọi người đều rất hào hứng vì họ muốn xem Man United thi đấu.

“Tôi bắt đầu tiết kiệm tiền mà bố mẹ cho để đi học. Tôi ăn ở nhà và sau đó bố mẹ đưa cho một ít tiền đến trường và có thể ăn trưa tại trường luôn. Nhưng tôi cố gắng để dành từng chút một và khi đến cuối tuần, tôi cùng mọi người đã sẵn sàng.

“Tôi có một chiếc áo Man United và tôi giặt nó trước mỗi cuối tuần. Tôi mặc nó lên và đến khu tập trung và không khí ở đấy thật điên rồ.”

Kể từ thời điểm Odion Ighalo gia nhập MU, quỷ đỏ chưa để thua bất kỳ trận đấu nào!!!

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments