Tình hình hiện tại của Maitland Niles tại Arsenal

0
26

Ainsley Maitland Niles hiện tại không tìm được chỗ đứng tại đội hình ra sân của Arsenal trong thời gian gần đây. Tìm hiểu cụ thể thì nhà báo David Ornstein của The Athletic nói về tình hình của Maitland Niles như sau.

Tình hình của Ainsley Maitland Niles tại Arsenal

“Tôi có nghe loáng thoáng cách đây lâu rồi Maitland-Niles có bày tỏ quan điểm rằng cậu ấy không muốn chơi ở vị trí hậu vệ phải, cậu ấy thích được dùng ở vai trò tiền vệ trung tâm hơn. Mikel Arteta thì không chào đón chuyện các cầu thủ thích đá chỗ này, không thích đá chỗ kia.

Mong muốn của Arteta là các cầu thủ ‘đặt đâu ngồi đó’ vì lợi ích của tập thể. Từ đó, tôi không biết những cuộc trò chuyện giữa hai bên ra sao, nhưng Maitland-Niles không có nhiều cơ hội ra sân.

Tôi cũng có thông tin rằng Maitland-Niles đã đến trễ trong vài buổi tập và Arteta chắc chắn không thích điều đó. Văn hóa tại Arsenal yêu cầu thái độ tốt, biết trước biết sau, phải tôn trọng lẫn nhau và Arteta rất chú trọng đến việc ấy.

Vài người tại Arsenal cảm thấy câu chuyện của Maitland-Niles tại Arsenal thế là hết. Chúng ta không thể chắc chắn, tôi chỉ nói lại những gì mình đã nghe được.”

Nguồn: Tạp Chí Pháo Thủ

Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of