Van Dijk – Liverpool sẽ đứng dậy sau trận thua “đau” này

0
79

Virgil van Dijk, cả mùa giải Liverpool chưa từng thua trận nào giống lần này. Watford đã thi đấu rất tốt, đáng ra chúng tôi phải chơi tốt hơn. Chúng tôi sẽ vùng lên ngay lập tức.

Trước hết phải gửi lời khen tới Watford. Nếu theo dõi trận này, bạn sẽ thấy họ tạo ra nhiều cơ hội và xứng đáng giành chiến thắng. Họ tuân thủ chiến thuật đề ra và ghi tận 3 bàn. Tôi không nghĩ chúng tôi đã tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm.

Không nên xem nhẹ nỗ lực của Watford. Đương nhiên chúng tôi sẽ phải nhìn lại mình và phải cải thiện thêm nhiều. Thất bại này thật khó để chấp nhận nhưng đó là bóng đá.

Virgil van Dijk – Liverpool sẽ đứng dậy sau trận thua đầu tiên

Lâu lắm rồi chúng tôi mới bị thủng lưới 3 bàn. Cả đội sẽ phải cải thiện toàn diện, chắc chắn rồi. Khó nuốt trôi thất bại này thật. Điều tích cực duy nhất là chúng tôi sẽ đá FA Cup trong vài ngày tới, đó là một trận đấu thú vị.

Ở trận trước, một bàn thua của chúng tôi tới từ tình huống cố định và bàn còn lại cũng khá đẹp. Còn trận này đáng nhẽ cả đội phải chơi tốt hơn. Nhưng nếu nhìn vào cả mùa giải thì chúng tôi phòng ngự cũng ổn đấy chứ, tôi nghĩ Liverpool có nhiều trận sạch lưới nhất giải.

Đương nhiên cả đội biết mình còn rất nhiều điều phải khắc phục và sẽ cố gắng thực hiện. Đó là điểm sáng về tinh thần của chúng tôi, không dễ dàng từ bỏ. Liverpool sẽ thi đấu tốt hơn.

Không thể chấp nhận được việc để thua 0-3 trên sân vận động này, cả cách chúng tôi thất bại nữa. Chúng tôi sẽ vùng dậy và cho mọi người thấy phong độ của mình như đã từng thể hiện xuyên suốt mùa giải. Đó là cách duy nhất để tiến về phía trước.

Source: Diễn đàn LFCVN

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments