Wayne Rooney: Liverpool xứng đáng vô địch Premier League

0
55

Premier League tạm hoãn thi đấu và có thể tới cuối tháng 4 giải đấu này mới dự kiến trở lại trước tình hình Covid-19 tại Anh và thế giới hiện nay.

Mới đây, tiền đạo huyền thoại của MU là Wayne Rooney có một số chia sẻ về Liverpool – đại kình địch của MU và Everton, hai đội bóng mà Rooney từng có thời gian thi đấu.

Wayne Rooney, Liverpool vô địch Premier League một cách thuyết phục và xứng đáng, Rooney nói trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây:

“Liverpool sẽ vô địch Premier League. Bạn có thể tưởng tượng tôi thường nhận được những cuộc gọi của các fan Everton, họ muốn mùa giải phải bị huỷ bỏ. Với tư cách cựu cầu thủ Everton và Man United, tôi trộm nghĩ điều đó rất tốt.

Nhưng không ai có thể nghi ngờ Liverpool. Họ đã làm rất tuyệt vời và thi đấu nỗ lực. Họ xứng đáng giành chức vô địch. Nếu bạn đã chờ đợi chức vô địch trong 30 năm và rồi bị tước kết quả như thế này, bạn sẽ nghĩ gì? Những quyết định đúng đắn sẽ được đưa ra trong thời gian tới.

Hơn nữa, mùa giải bị huỷ bỏ cũng sẽ ảnh hưởng tới vị trí thăng hạng và xuống hạng. Dù sao, tôi cũng nói lại một lần nữa, tôi không ngạc nhiên nếu mùa giải kết thúc vào cuối năm 2020.”

Bóng đá số TV tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments