Đỗ Hùng Dũng bỏ con trai mới sinh ở nhà để đi SEA Games
Đỗ Hùng Dũng bỏ con trai mới sinh ở nhà để đi SEA Games

Đội tuyển U22 Việt Nam vừa mới lần đầu lên ngôi vô địch SEA Games và công lớn thuộc về tiền vệ Đồ Hùng Dũng. 

U22 Việt Nam vô địch SEA Games với thành tích bất bại. Thậm chí, đội bóng của thầy trò HLV Park Hang-seo còn không bị lọt lưới một bàn nào ở trận bán kết và chung kết.

Xem thêm tin SEA Games tại đây

Đáng chú ý trong bảng thành tích của U22 Việt Nam lần này có những màn trình diễn xuất sắc của Hà Đức Chinh và Tiến Linh và cả Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên, người ta dễ dàng quên đi công lao rất lớn của Đỗ Hùng Dũng ở hàng tiền vệ.

Anh làm mọi nhiệm vụ từ thu hồi bóng, phát động tấn công và kiến tạo. HLV Park Hang-Seo đã chứng minh ông hoàn toàn thông thái khi lựa chọn tiền vệ Hùng Dũng và anh cũng quyết định đúng khi tin người thầy của mình.

Hùng Dũng là người hùng thầm lặng của U22 Việt Nam.
Hùng Dũng là người hùng thầm lặng của U22 Việt Nam.

Mới đây, anh chia sẻ với báo chí một chi tiết vô cùng thú vị: ‘Thầy Park gọi tôi vào phòng riêng và thông báo tôi được đi SEA Games. Dù lúc đó con tôi vừa mới sinh nhưng khi được yêu cầu phục vụ cho tuyển quốc gia, tôi không thể từ chối.’

‘Con trai mình mới sinh vào thời điểm mình đi SEA Games. Mình đành cập nhật thường xuyên tình hình của con trai qua mạng xã hội. Ngày về, con đang ngủ. Mình cảm thấy an tâm khi thấy con trai vẫn khỏe mạnh, đáng yêu’.

 

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments