HLV Park Hang-seo nói gì về đối thủ U22 Campuchia
HLV Park Hang-seo nói gì về đối thủ U22 Campuchia

Trong cuộc họp báo trước trận gặp U22 Campuchia, HLV Park Hang-seo đã có những đánh giá sơ bộ về đối thủ của mình trong trận bán kết.

U22 Việt Nam kết thúc vòng bảng với thành tích bất bại. Qua đó, HLV Park Hang-seo giành được 13 điểm và kết thúc ở vị trí nhất bảng đấu.

Xem thêm tin SEA Games tại đây

Vắng Quang Hải ở bán kết U22 Việt Nam đá ra sao?

Ở vòng bán kết, U22 Việt Nam chỉ phải đối mặt với đội bóng không được giới chuyên gia đánh giá cao là U22 Campuchia. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn tỏ ra rất thận trọng: ‘Trận đấu với U22 Campuchia ngày mai sẽ rất khó khăn nhưng cũng nhiều ý nghĩa. Ý nghĩa vì nếu chiến thắng chúng tôi sẽ vào chung kết. Khó khăn là vì U22 Campuchia được đá ở bảng A, đá ít hơn 1 trận và có nhiều hơn chúng tôi 1 ngày nghỉ.

HLV Park Hang-seo rất quyết tâm trước trận gặp Campuchia
HLV Park Hang-seo rất quyết tâm trước trận gặp Campuchia

Sẽ không dễ dàng, thậm chí rất khó khăn cho U22 Việt Nam. Nhưng chúng tôi sẽ dùng hết tất cả tinh thần, thể lực để thắng trận đấu này.’

U22 Campuchia đã xuất sắc đánh bại U22 Malaysia với tỷ số 3-1 ở loạt trận cuối cùng vòng bảng SEA Games 30. Qua đó, chiếm được vị trí nhì bảng đấu và tiến thẳng vào vòng bán kết.

 

 

 

 

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments