HLV U22 Indonesia lên tiếng sau trận thua U22 Việt Nam
HLV U22 Indonesia lên tiếng sau trận thua U22 Việt Nam

Trong cuộc tiếp xúc báo chí sau trận chung kết, HLV Indra Sjafri đã chúc mừng U22 Việt Nam và giải thích lý do vì sao họ thất bại.

U22 Việt Nam đã có một trận đấu vô cùng hiệu quả trước U22 Indonesia và không gặp quá nhiều khó khăn để xuyên thủng mành lưới của đội bóng này đến ba lần.

Xem thêm tin SEA Games tại đây

Thầy Park: ‘Chiến thắng này là của người dân Việt Nam’

Dù đã rất cố gắng nhưng U22 Indonesia vẫn không thể cầm chân U22 Việt Nam dù đã cố gắng dâng cao đội hình lên tấn công ngay từ những phút đầu tiên. Tuy nhiên, có lẽ chấn thương của Evan Dimas đã phá hủy tất cả những kế hoạch của HLV Indra Sjafri.

Chia sẻ với báo giới sau trận đấu, vị chiến lược gia này đã gửi lời chúc mừng đến U22 Việt Nam: ‘Tôi xin chúc mừng đội U22 Việt Nam và HLV Park Hang-seo. Chúng tôi biết đây sẽ là một trận đấu vô cùng khó khăn. Điều đáng khen là các cầu thủ đã tuân thủ rất tốt đấu pháp của tôi, nhưng không thể ngăn cản được sức mạnh của U22 Việt Nam.’

Evan Dimas buộc phải rời sân sau khi va chạm với Văn Hậu.
Evan Dimas buộc phải rời sân sau khi va chạm với Văn Hậu.

Vị chiến lược gia này cho rằng chấn thương của tiền vệ Evan Dimas chính là lý do khiến đội nhà dễ dàng bị U22 Việt Nam phá lưới và cũng không quên phàn nàn về công tác trọng tài: ‘Đã có một số tình huống trọng tài quyết định không thật sự chính xác, có phần gây ức chế cho cầu thủ của tôi. Tất nhiên, tôi không xem đó là lý do bào chữa khi đội của mình thua, vì đối thủ của Indonesia hôm nay thật sự rất mạnh.’.

HLV của U22 Indonesia sau đó cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và những cầu thủ của mình.

 

 

 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments